Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Bình Sơn | Nhà Kim Moving

Dịch vụ chuyển nhà Bình Sơn là một hoạt động khá phổ biến, việc di dời vật dụng trong gia đình đến một nơi ở mới được Nhà Kim Moving thực hiện thường xuyên. Với sự uy tín và làm việc có trách nhiệm, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian dài. 

Bạn đang có mong muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Bình Sơn với giá rẻ nhưng vật dụng phải luôn được đảm bảo thì việc lựa chọn Nhà Kim Moving là một trong những lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. 

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents
  dịch vụ chuyển nhà bình sơn

  Dịch vụ chuyển nhà Bình Sơn trọn gói của Nhà Kim Moving

  Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Bình Sơn trọn gói, đồng nghĩa với việc bạn sẽ giao toàn bộ những vật dụng của gia đình bạn cho đơn vị vận chuyển, chuyển đến một nơi khác. Và để đảm bảo việc vận chuyển luôn được xuyên suốt và vật dụng của bạn cũng được đảm bảo nguyên vẹn thì bạn cần tìm cho mình một công ty dịch vụ chuyên nghiệp, có đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý. 

  Nhà Kim Moving với nhiều năm chuyển hàng hóa cho rất nhiều gia đình, vì thế chúng tôi luôn tự tin và nỗ lực hết mình để có thể giúp quá trình vận chuyển được tốt nhất mà không gây bất kỳ hư hỏng nào cho  đình. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, vì thế khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhà Kim Moving bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ Quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất trên thị trường. 

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nhà Kim Moving có gì?

  Nhà Kim Moving là một trong những dịch vụ chuyển nhà Bình Sơn chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Vì thế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

  ✅ Chuyển nhà trọn gói A đến Z☎️ Nhà Kim Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Sơn trọn gói nhanh gọn uy tín, chuyên nghiệp
  ✅ Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp☎️ Quy trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn và rẻ nhất trên thị trường
  ✅ Đền bù 100%☎️ Đền 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố
  ✅ Phân loại, đóng gói cẩn trọng☎️ Đóng gói tỉ mỉ (băng keo, hộp giấy , màng PE,…) hạn chế tối đa hư hỏng cho khách hàng
  dịch vụ chuyển nhà bình sơn

  Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

  Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà Bình Sơn trọn gói của Nhà Kim Moving. Những yếu tố về thời gian vận chuyển, khối lượng hàng hóa và quãng đường để lên chi phí một cách chính xác nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật báo giá chi tiết, mới nhất. 

  Loại xeGiá mở cửa (10km đầu)11km – 44km>= 45kmThời gian chở
  Xe 500kg250.000 đồng13.000 đồng/km12.000 đồng/km70.000 đồng/giờ
  Xe 750kg300.000 đồng14.000 đồng/km13.000 đồng/km70.000 đồng/giờ
  Xe 1,5 tấn400.000 đồng15.000 đồng/km14.000 đồng/km100.000 đồng/giờ
  Xe 1,9 tấn500.000 đồng20.000 đồng/km17.000 đồng/km120.000 đồng/giờ
  Xe 2 tấn700.000 đồng30.000 đồng/km19.000 đồng/km200.000 đồng/giờ

  Các gói dịch vụ mà Nhà Kim Moving cung cấp

  Nhà Kim Moving hiện cung cấp 2 gói vận chuyển, bạn có thể lưu ý để lựa chọn gói phù hợp nhất cho gia đình. 

  • Thuê taxi tải: Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tự vận chuyển hàng hóa lên xe và bên phía dịch vụ sẽ vận chuyển đến nơi mà khách yêu cầu. Gói này làm giảm chi phí nhưng nó chỉ phù hợp với những gia đình ít đồ đạc và có khối lượng nhẹ. 
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Đây là dịch vụ bao gồm của việc chuyển đồ đạc lên xe và chở đến nơi cần đến. Khách hàng chỉ cần giám sát và mọi việc khác Nhà Kim Moving sẽ lo cho bạn. 
  dịch vụ chuyển nhà bình sơn

  Dịch vụ chuyển nhà Bình Sơn - Nhà Kim Moving uy tín, chuyên nghiệp

  Việc các gia đình ở Bình Sơn lựa chọn chúng tôi không phải là điều ngẫu nhiên. Đó là do sự cố gắng và uy tín trong nhiều năm liền, điều này giúp cho khách hàng nhớ và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Nhà Kim Moving có:

  Giá công khai, không phát sinh

  Nhà Kim Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quảng Ngãi uy tín vì thế chi phí được tính chính xác và rất cạnh tranh, vì thế khách hàng không phải lo giá cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp giá ra bên ngoài vì thế đảm bảo cho Quý khách hàng không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào trước, trong và sau khi vận chuyển hoàn tất. 

  Phục vụ tận tâm, có "tầm"

  Những gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Sơn của công ty Nhà Kim Moving, họ rất hài lòng và tin tưởng chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, được hướng dẫn cụ thể và đóng gói đồ đạc rất tỉ mỉ trong thời gian nhanh nhất. Điều này giúp cho đồ từ nơi cũ sang nơi mới được nguyên vẹn và một có bất kỳ hư hỏng hay thiệt hại gì.

  Đảm bảo an toàn, quyền lợi cho khách hàng

  Điều là những cá nhân có phong cách làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong khâu vận chuyển, vì thế chúng tôi đảm bảo đồ đạc, hàng hóa của khách hàng sẽ ở tình trạng tốt nhất. Ngoài ra, để khách hàng yêu tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thì Nhà Kim Moving sẽ lên hợp đồng cụ thể, dễ hiểu. Và chúng tôi sẽ đền bù 100% nếu có tổn thất xảy ra đối với đồ đạc của khách hàng. 

  Nhà Kim Moving là một trong những công ty chuyển nhà tại Quảng Ngãi uy tín. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển Bình Sơn mà còn các huyện khác như Tư Nghĩa, Mộ Đức, Sơn Tịnh…

  dịch vụ chuyển nhà bình sơn

  Dịch vụ chuyển nhà Bình Sơn – Nhà Kim Moving

  • Hotline: 093.5569.329
  • Fanpage: Nhà Kim Cleaner 
  • Địa chỉ: 111 Chu Văn An, TP. Quảng Ngãi 

  – Thanh Tuyền – 

  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẢNG NGÃI - NHÀ KIM MOVING

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV NHÀ KIM CLEANER
  Mã số thuế: 4300821621
  Người ĐDPL: Nguyễn Văn Hòa
  Giấy phép kinh doanh: 4300821621

  LIÊN HỆ