Nhà cung cấp giàn phơi chất lượng tại Quảng Ngãi

Nhà Kim Cleaner là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh Quảng Ngãi với giá rẻ, chất lượng cao. Miễn phí hoàn toàn quy trình lắp đặt. Cam kết 100% hàng chính hãng cùng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành đi kèm. Chúng tôi cung cấp 2 loại giàn phơi phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là giàn phơi Hòa Phát và giàn phơi Việt Nhật. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Giàn phơi thông minh Quảng Ngãi

  Giàn phơi thông minh là một thiết bị hiện đại, được thiết kế nhỏ gọn. Có thể chịu được sức nặng lớn, giúp tiết kiệm diện tích và thời gian phơi quần áo. Và có thể phơi nhiều quần áo cùng lúc. 

  Các loại giàn phơi thông minh phổ biến hiện nay bao gồm:

  1. Giàn phơi thông minh thả trần: được treo trên trần và có thể kéo lên và hạ xuống bằng tay hoặc bằng điều khiển từ xa.
  2. Giàn phơi thông minh treo tường: được thiết kế để treo trên tường và có thể gập lại khi không sử dụng.
  3. Giàn phơi thông minh điều khiển bằng điện: Được tích hợp với động cơ, chúng có thể được điều khiển bằng một bộ điều khiển từ xa hoặc bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh.
  4. Giàn phơi thông minh tự động: Được kích hoạt bởi cảm biến và có thể tự động phơi và thu gọn khi cảm biến phát hiện thời tiết xấu.

  Tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn một loại giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình. 

  giàn phơi thông minh quảng ngãi

  Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh

  Sử dụng giàn phơi thông minh Quảng Ngãi mang lại rất nhiều lợi ích, dưới đây là một số ưu điểm tiêu biểu:

  • Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích trong căn hộ hoặc nhà. Vì chúng được thiết kế để có thể phơi và thu gọn linh hoạt, không chiếm quá nhiều diện tích.
  • Với giàn phơi thông minh, có thể phơi và thu gọn quần áo một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian và năng lượng.
  • Dù giá thành ban đầu của giàn phơi thông minh có thể cao hơn so với giàn phơi truyền thống. Nhưng trong thời gian dài, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho điện năng, giặt ủi và bảo trì thiết bị.
  • Có diện tích phơi quần áo rộng, có thể phơi được rất nhiều quần áo. Phù hợp cho gia đình có đông người. 

  Tóm lại, sử dụng giàn phơi thông minh không chỉ giúp tiết kiệm diện tích và thời gian, mà còn giúp bảo vệ quần áo và tiết kiệm năng lượng và chi phí.

  lắp đặt giàn phơi quảng ngãi

  Các loại giàn phơi Nhà Kim cung cấp

  1. Giàn phơi Hòa Phát

  Gồm có 3 loại:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường
  • Giàn phơi đồ thông minh gắn trần dùng tay quay
  • Giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa

  Trong đó 2 loại giàn phơi Hoà Phát bán chạy nhất là: Giàn phơi gắn trần dùng tay quay và giàn phơi gắn tường. 

  giàn phơi thông minh

  2. Giàn phơi thông minh Việt Nhật

  Được gia công chắc chắn theo một thiết kế cực kỳ hợp lý, sử dụng chất liệu hợp kim rất bền với mọi thời tiết, là lựa chọn cho mọi gia đình.

  giàn phơi quảng ngãi giá rẻ

  Lắp đặt giàn phơi Quảng Ngãi

  Quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quảng Ngãi có thể khác nhau tùy thuộc vào loại giàn phơi. Tuy nhiên, dưới đây là một quy trình chung để lắp đặt giàn phơi thông minh:

  Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết, bao gồm đinh vít, bulông, dụng cụ khoan và các vật dụng liên quan. 

  Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh. Đảm bảo rằng vị trí này phù hợp với kích thước và trọng lượng của giàn phơi và an toàn để treo lên.

  Bước 3: Bắt đầu khoan lắp đặt giàn phơi. Lắp đặt giàn phơi Quảng Ngãi gồm các bộ phận như: tấm thép, thanh ray, các bộ phận khác. Đo lường đảm bảo giàn phơi được treo ngang và không bị lệch. 

  Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ giàn phơi thông minh để đảm bảo rằng nó đã được lắp đặt đúng cách và an toàn để sử dụng.

  Trên đây là quy trình chung để lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quảng Ngãi. Tuy nhiên, tùy vào từng loại giàn phơi, có thể có các bước lắp đặt khác nhau. Để đảm bảo an toàn, khách hàng không nên tự lắp đặt khi không có kinh nghiệm. Liên hệ ngay với Nhà Kim Cleaner để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi đúng cách, an toàn khi sử dụng. 

  Giàn phơi Quảng Ngãi giá rẻ

  Nhà Kim cung cấp các loại giàn phơi Quảng Ngãi giá rẻ chính hãng. Đảm bảo chất lượng bền, sử dụng được trong thời gian dài. Giá giàn phơi thông minh Quảng Ngãi Nhà Kim cung cấp phải chăng, cạnh tranh trên thị trường nhưng chất lượng không hề hao hụt. Có nhiều ưu đã, chế độ bảo hành đi kèm. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn quy trình lắp đặt giàn phơi cho gia chủ. 
   

  Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp giàn phơi giá rẻ nào cũng uy tín. Khách hàng cần đánh giá và lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên, đánh giá của khách hàng cũ và giá cả. Nhà Kim không cung cấp giàn phơi Quảng Ngãi giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết là giá phải chăng nhất trên thị trường. Đảm bảo 100% hàng chính hãng. Cùng với nhiều ưu đãi đi kèm cho khách hàng.

  Ngoài cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh Quảng Ngãi. Nhà Kim còn cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng… trọn gói, giá rẻ và uy tín trên địa bàn tỉnh. Khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây khi có nhu cầu chuyển nhà. 

  Cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh Quảng Ngãi – Nhà Kim Cleaner

  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẢNG NGÃI - NHÀ KIM MOVING

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TM & DV NHÀ KIM CLEANER
  Mã số thuế: 4300821621
  Người ĐDPL: Nguyễn Văn Hòa
  Giấy phép kinh doanh: 4300821621

  LIÊN HỆ